อะไรที่เราทำให้คุณได้

สำนักงานบัญชีครบวงจร จดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ภาษีอากร ตรวจสอบบัญชี ที่ปรึกษา จัดหาพนักงานบัญชี

เราคือ สำนักงานบัญชีครบวงจร (One Stop Service)

ด้วยบริการที่หลายหลากของเรา ท่านสามารถใช้บริการที่ตรงกับใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านบัญชีและภาษีอากร ประกันสังคม ปิดงบ จดทะเบียนธุรกิจ  ตรวจสอบบัญชี ตรวจนับสินค้า ตรวจสอบเฉพาะอย่าง ตรวจสอบภายใน วางระบบบัญชี ที่ปรึกษา จัดหาพนักงานบัญชี หรือแม้กระทั่ง งานที่เกี่ยวข้องกับการทำวีซ่า ออกใบอนุญาตต่าง ๆ ใบสิทธิบัตร เราพร้อมช่วยท่านเสมอ

สอบถามรายละเอียด  

 ความหลากหลายบริการที่เรามี คุณไม่จำเป็นที่ต้องหาจากที่อื่นอีก เพราะเราสามารถช่วยได้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบกระบวนการในการดำเนินธุรกิจของคุณ ทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะสร้างรากฐานของธุรกิจให้มั่นคงได้ในเร็ววัน เรารู้ว่าคุณต้องการที่ปรึกษา ผู้ที่จะคอยช่วยเหลือคุณ ซื่อสัตย์ ขยันขันแข็ง จริงใจ มีอะไรก็ปรึกษาได้ทุกเรื่องด้วยความสบายใจและอุ่นใจ เรามีความรู้ความสามารถ เพียงพอที่จะช่วยคุณได้เมื่อคุณมีปัญหา

เราให้บริการมากกว่างานบัญชี

เรามุ่งเน้นการให้บริการแบบ สำนักงานบัญชีครบวงจร (One Stop Service) มีงานบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองตรงความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพซึ่งจะทำให้ลูกค้าประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยงานที่มีคุณภาพและเสร็จทันเวลาที่กำหนด เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ทั้งบริษัทในประเทศและต่างประเทศ เราได้พิสูจน์ประสบการณ์ทางบัญชีและความเชี่ยวชาญด้านภาษีของในหลายภาคอุตสาหกรรมทั้งจากการให้คำปรึกษา ตรวจสอบบัญชีและวางระบบบัญชีให้เป็นมาตรฐาน เราเชื่อว่าระยะเวลาที่ผ่านมาได้พิสูจน์บริการของเราในธุรกิจของลูกค้าตลอดมา

นอกจากเราจะมีประสบการณ์ด้านวิชาชีพบัญชีโดยตรงแล้ว เรายังมีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ในด้านอื่นที่เกี่ยวข้องธุรกิจ หลากหลาย เรามีทีมที่ปรึกษา และ Partner ทั้งที่เป็นธุรกิจประเภทเดียวกัน และธุรกิจประเภทอื่นๆ ที่จะคอยช่วยเหลือ แนะนำ สนับสนุนเราและลูกค้าของเราเสมอ

เคล็ดลับการประสบความสำเร็จ
 1. รู้ว่าตัวเองต้องการเป็นอะไรให้เร็วที่สุด
  ทุกคนมีเส้นทางของตัวเอง การรู้จักตัวเองจะทำให้สามารถเดินบนเส้นทางนั้นอย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จเพราะฉะนั้นหาสิ่งที่ตนเองชอบ ถนัด หรือ รักให้เจอเร็วที่สุด และตั้งเป้าหมายเพื่อบรรลุสิ่งนั้นทันที
 2. เรียนรู้เฉพาะทางนั้นให้รู้ลึก รู้จริง
  การศึกษาเป็นการลงทุนที่ดี ดังนั้นการเลือกเรียนในสาขาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะจะทำให้เรียนอย่างมีความสุข ไม่รู้สึกเหนื่อย เบื่อ เรียนรู้ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา และสามารถทำสิ่งนั้นได้ดีเยี่ยม เต็มประสิทธิภาพ
 3. ท่องเที่ยวหาประสบการณ์
  การท่องเที่ยวทำให้ชีวิตหลุดจากความเคยชินเดิม ๆ ต้องออกไปพบปะผู้คน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เข้าใจวัฒนธรรม และความคิดอันหลากหลาย เพื่อเปิดโลกทัศน์ เกิดความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะมองเห็นโอกาสมากขึ้น ระหว่างเดินทางทำให้เกิดประสบการณ์ตรง เจอปัญหาอุปสรรค ซึ่งจะเกิดการเรียนรู้ และหาวิธีแก้ไขสิ่งเหล่านั้นให้ได้
 4. มีแรงปรารถนาแรงกล้า
  เมื่อพบกับความลำบาก มันง่ายที่จะยอมแพ้ หมดความพยายาม ละทิ้งความฝัน แต่เป็นสิ่งที่ผิดพลาดที่สุด วิธีการเผชิญหน้ากับความผิดหวังอันเลวร้าย ต้องมีแรงปรารถนาอันแรงกล้าที่มุ่งมั่นจะบรรลุเป้าหมาย
 5. วางแผนว่าต้องทำอย่างไร
  การทำธุรกิจจะต้องมีการวางแผนที่เป็นระบบเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เป็นไปตามต้องการทั้งในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาวให้ชัดเจน แล้วลงมือทำตามแผนงานอย่างเคร่งครัด
 6. ทำงานหนักตามที่ได้วางแผนไว้
  ในช่วงแรกของการทำธุรกิจ ใช้เวลาทำงานมาก ได้เงินน้อย แต่ต้องทำงานหนักตามแผนต่อไปจนประสบความสำเร็จ เคล็ดลับด้านการทำงานที่ดีที่สุดคือ ยิ่งทำงานหนัก ยิ่งประสบความสำเร็จ ดังนั้นเมื่อรู้ว่าต้องทำอะไร ทำอย่างไร ต้องลงมือทำอย่างจริงจังขยัน อดทน หมั่นเพียร จนเกิดเป็นทักษะของชีวิต
 7. ซื่อสัตย์ วินัย มุ่งมั่น
  กว่าจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ต้องเจอปัญหาอุปสรรคมากมาย อาจจะไม่ได้ดั่งใจหวัง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ต้องทำงานต่อไปด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีวินัยสูง และมุ่งมั่นตลอดเวลา
 8. ยึดมั่นเป้าหมาย
  เมื่อล้มเหลวก็เริ่มต้นใหม่ โดยยึดมั่นในความฝันให้หนักแน่น ไม่ว่าฝันนั้นจะยากเย็นขนาดไหนก็แล้วแต่
 9. รู้จักจัดการกับความผิดพลาด
  ความสำเร็จเกิดจากความล้มเหลว ความสุขที่น่ารื่นรมย์ เกิดจากความทุกข์ยากลำบาก ต้องฝันให้ไกลไปให้ถึง ฝ่าฟันปัญหาไปให้ได้ อย่าเสียกำลังใจ พยายามหาทางออกของปัญหาให้หลากหลาย รู้จักปรับตัวให้ทันสถานการณ์
 10. จิตใจเข้มแข็ง และมีความสุข
  ความผิดหวัง การถดถอย และปัญหาต่าง ๆ ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น จงยึดมั่นในความฝัน เพียรพยายาม ทำความฝันให้เป็นจริง รู้ลึก รู้จริง อดทน ตั้งใจ ฝ่าฟันอุปสรรค ความกดดันไปให้ถึงจุดหมาย ความเข้มแข็งของจิตใจ คือพลังพิเศษที่จะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข

 

 

เลือกบริการที่ท่านต้องการ

woman1

จัดทำบัญชีและภาษี

woman2

จดทะเบียนธุรกิจ

woman3

จัดหาเจ้าหน้าที่บัญชี

man1

ตรวจสอบบัญชี

%d bloggers like this: