เราช่วยคุณได้อย่างไร

เราช่วยคุณ วางแผนภาษี ทราบข้อมูล บัญชีการเงิน ให้คำปรึกษา

เราช่วยคุณ วางแผนภาษี อย่างรัดกุม

เราสามารถช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจเลือกปฏิบัติตามแนวทางที่ถูกต้องและทำให้ประหยัดภาษีมากที่สุดตามกรอบข้อกฏหมายของกรมสรรพากร คุณมั่นใจได้ในความถูกต้องและครบถ้วนในการบันทึกบัญชี และการยื่นภาษีตามรอบระยะเวลาในปฏิทินภาษี ลูกค้าจะไม่ต้องการกังวลในการยื่นแบบภาษีประเภทต่างๆ

คุณสามารถทราบข้อมูลทางการเงินอย่างถูกต้อง

ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพของเรา คุณสามารถที่จะทราบข้อมูลทางการเงินจากการบันทึกบัญชีอย่างถูกต้อง เพื่อใช้ในการคาดคะเนในการบริหารจัดการกิจการของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขจัดปัญหาในเรื่องข้อพกพร่องของระบบบัญชีภายใน

การที่บริษัทไม่มีระบบบัญชีที่มีมาตราฐาน และไม่มีความรู้ในเรื่องบัญชีที่ดีพอ ย่อมทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคต และส่งผลกระทบระยะยาวต่อการดำเนินงานต่าง ๆ เพราะฉะนั้น ระบบบัญชีที่ดีย่อมส่งผลที่ดีต่อธุรกิจของท่านตามไปด้วย เอสทีเอเป็นสำนักงานบัญชีคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องบัญชี เรารู้ว่าควรจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ท่านได้อย่างไร พร้อม ให้คำปรึกษา

เราพร้อม ให้คำปรึกษา เพื่อเปิดบริษัทได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

หากท่านต้องการเปิดบริษัทใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ขอให้นึกถึง STA เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่คอย ให้คำปรึกษา แนะนำคุณ ช่วยให้เปิดบริษัทได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องตามกฎหมาย ปลดภาระความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร และไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเรื่องเอง

คุณไม่ต้องกังวลหากหาพนักงานบัญชีไม่ได้ เราพร้อมจะดูแลคุณ

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเสียเงินจ้างพนักงานบัญชีเอง แต่เอสทีเอ สามารถเป็นพนักงานส่วนตัวคุณได้ ลูกค้าไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการจ่ายเงินเดือน สวัสดิการต่าง ๆ ค่าโบนัสประจำปี

เลือกบริการที่ท่านต้องการ

woman1

จัดทำบัญชีและภาษี

woman2

จดทะเบียนธุรกิจ

woman3

จัดหาเจ้าหน้าที่บัญชี

man1

ตรวจสอบบัญชี

%d bloggers like this: